Untitled Document
 
• แนะนำไดอารี่คลับ เวอร์ชั่น 3 •


เปลี่ยนหน้าตาเว็บเป็นเวอร์ชั่นที่ 3 แล้วนะคะ ต้องขออภัยที่มาแนะนำช้าไปค่อนข้างมาก เพราะว่าป่วยค่ะ...ป่วยมาราธอนมาก สองอาทิตย์กว่าเพิ่งจะฟื้นไข้ (วันลาพักร้อนสุดท้ายต้องพักร้อนมานอนป่วย ฮือๆ)

ขอแนะนำหน้าหลักของเว็บกันก่อนเลยนะคะ

มุม Editor Talk ก็ยังคงเดิมจ๊ะ เป็นการบอกข่าวสาร แจ้งรายละเอียดต่างๆ ของทางเว็บ เพื่อให้สมาชิกรับทราบโดยทั่วไปนะคะ

มุม Main Gallery คือภาพใหญ่ๆ ด้านบน เป็นภาพถ่ายจากสมาชิกของไดอารี่คลับค่ะ (เพื่อนนักอ่านก็ส่งมาร่วมสนุกได้นะคะ) โดยจะต้อง "เป็นภาพที่สมาชิกถ่ายเอง" นะคะ ห้ามนำภาพของผู้อื่นส่งมาโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อนๆ สามารถส่งมาร่วมสนุกได้ โดยส่งอีเมล์มาที่ editor@diaryclub.com ค่ะ  Subject : ส่งภาพ Main Gallery ค่ะ  เมื่อได้รับภาพแล้ว จะเข้าคิวรอขึ้นหน้าเว็บนะคะ โดยภาพตรงส่วนนี้ จะ Rotate สลับกันไปหลายๆ ภาพค่ะ (ภาพที่ส่งมาจะต้องมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 1024 px นะคะ)

มุม PicPost Form Member อันนี้จะเป็นภาพที่สมาชิกโพสในตัวไดอารี่นะคะ จะนำมาขึ้นสลับกันโชว์เรื่อยๆ ค่ะ โดยจะทำ link ตรงไปหน้าที่มีภาพที่เรานำมาขึ้นจ้า  อันนี้ก็ส่งภาพและ url หน้านั้นๆ มาแนะนำได้เช่นกันค่ะ ที่ editor@diaryclub.com  Subject : ส่งภาพ PicPost From Member ค่ะ

มุม Recommended DIY Theme เป็นการนำ Theme ที่สมาชิกออกแบบเอง มาแสดงที่หน้าแรกค่ะ เพื่อนๆ ที่อยากแนะนำ Theme ของตนเอง สามารถส่ง url ของไดอารี่มาที่ editor@diaryclub.com ตั้ง Subject : ส่ง DIY Theme ค่ะ

 

มาถึงลูกเล่นใหม่ๆ ด้านการ Update ไดอารี่นะคะ

Last Diary Update : เป็นไดอารี่ 6 เล่มล่าสุดที่มีการอัพเดทค่ะ โดยจะแสดง Topic และ เนื้อหาในไดอารี่ส่วนแรกของที่เขียนจ๊ะ   หากเพื่อนๆ ไม่ต้องการให้เนื้อหาแสดงที่ส่วนนี้ กรุณาติ๊กเลือก "ไม่อนุญาตให้อ่าน" ก่อนที่จะกดตกลงในการอัพเดทไดอารี่นะคะ

Today Update Diary : จะแสดง Topic กับ ชื่อไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด 35 รายการ และสามารถคลิกดูรายชื่อไดอารี่ที่อัพเดทในสองวันล่าสุดได้ที่ปุ่ม "ดูต่อแยกตามหมวด" ค่ะ  โดยการแยกหมวดนี้ เพื่อนๆ จะเลือกได้ในเมนู "ประเภทไดอารี่วันนี้" ที่มีแสดงในแถบด้านล่างช่องเขียนไดอารี่ค่ะ  แล้วไดอารี่ของเพื่อนๆ ก็จะเข้าไปหมวดนั้นๆ นะคะ

Recommended Diary : คือไดอารี่ที่อัพเดทสองวันล่าสุด แล้วทางโปรแกรมจะดึงขึ้นมาแสดงที่หน้าแรก สลับกันไปค่ะ เพื่อเป็นการแนะนำไดอารี่ของเพื่อนๆ ไดคลับอีกทางหนึ่งค่ะ

ส่วนของ Webboard นั้น เราได้แยกหมวดการตั้งกระทู้ไว้ 2 ประเภท เพื่อง่ายในการติดตามปัญหาการใช้งานของสมาชิกนะคะ

หมวดทั่วไป ก็พูดคุยได้ทุกเรื่องค่ะ แบ่งปันข้อมูล ถามความคิดเห็น หรือจะทะเลาะกันก็ตั้งหมวดนี้นะคะ (ถ้าทะเลาะกันเกินขอบเขต นาน่าก็ลบกระทู้ออกนะคะ  หรืออาจจะปล่อยให้ถกเถียงกันสักพัก ก็จะลบออกค่ะ)

หมวดแจ้งปัญหา และ เทคนิคไดอารี่ สำหรับไดอารี่ที่มีปัญหาการใช้งาน สำหรับเพื่อนๆ ที่แจ้งปัญหาในหมวดนี้ กรุณาแจ้ง Username และ ปัญหาโดยละเอียดทุกครั้งด้วยนะคะ ถ้าตั้งมาแค่ "log in ไม่ได้" นาน่าก็ไม่ทราบว่าจะไปแก้ให้ตรงไหนอย่างไร หรือจะแนะนำการแก้ไขปัญหาที่เกิดจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ได้อย่างไรค่ะ

 

สุดท้าย ขอแจ้งข่าวเรื่องโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมเมมเบอร์ เรื่องโควต้าฟรีซีดีนะคะ
สำหรับโปรโมชั่น ชำระเงิน 1 ปีขึ้นไป(ชำระใน Order เดียว) จะได้รับสิทธิ์ ซีดีไดอารี่ฟรี 1 แผ่นนั้น จะหมดเขตในวันที่ 31 ธันวาคม 2550 นี้แล้วค่ะ โดยเพื่อนๆ ที่ได้ทำการชำระเงินและได้โควต้าดังกล่าว ยังสามารถสั่งไรท์ซีดีได้หลังจากวันที่หมดโปรโมชั่นนะคะ โดยทำการ Order Cd มาในระบบ และติ๊กเลือกในช่องของรับสิทธิ์พรีเมี่ยม ค่ะ

ส่วนโปรโมชั่นใหม่ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชำระพรีเมี่ยม 1 ปีขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2550 นั้น จะเป็นโควต้าส่ง SMS ฟรี 50 ข้อความค่ะ ส่วนรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่งในอาทิตย์หน้านะคะ พร้อมรายละเอียดบริการของ SMS ที่ไดอารี่คลับกำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ค่ะ

สงสัยตรงไหน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่า

นาน่า

     Share

<< Blog Tag ทำดีเพื่อพ่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ >>


Posted on Tue 27 Nov 2007 12:56

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


Isotret Hexal Birth Control
<a href=http://isotret.iwopop.com/>Cost of Isotret</a>
Pills anti acne isotret 10mg <a href=http://isotret.iwopop.com/>Cost of Isotret</a>
PjuiRar   
Fri 10 Feb 2017 6:22 [10]
 

The first step of each training cycle is to build muscle mass. This will also be the first of the direct effects of Probolan 50 that you observe while using it. In a very short time you'll have to get used to having to buy clothes in a larger size, because the old will no longer fit for you. In addition to the weight gain, Probolan 50 also increases strength, power and performance you <a href=http://prob55.xyz/>muscle inhancers</a> squeeze from your muscles
ProbTok   
Tue 7 Feb 2017 7:30 [9]
 

มันเล่นยังไงอ้ะค่ะ
White Liar   
Thu 29 Jan 2015 21:45 [8]
 

เพิ่งสมัคร ทำไม่เป็นอ่า งง
phuuuuu   
Fri 24 Dec 2010 1:46 [7]

มาแวะอ่านค่ะ พอจะเริ่มเข้าใจแล้วค่ะ
  
Tue 12 Oct 2010 10:55 [6]

ทักทายครับ
   
Tue 1 Jun 2010 16:43 [5]

ดีคร่า~
ยินดีที่ได้รุ้จัก >3<!
Phueng : )   
Thu 11 Mar 2010 13:09 [4]
 

Cool topic! ;)
news-auto.info   
Wed 26 Dec 2007 15:36 [3]
 

Cool topic! ;)
Kilkoi   
Tue 25 Dec 2007 15:12 [2]
 

Cool topic! ;)
Kilkoi   
Mon 24 Dec 2007 14:35 [1]