Untitled Document
 
• สรุปยอดเงินทำบุญไดคลับ(จริงๆซะที) •


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ไดอารี่คลับทุกท่าน

เป็นที่ทราบกันดีว่างานมีตติ้งไดอารี่คลับที่สวนรถไฟกรุงเทพฯ ที่จัดในวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมานั้น ไดอารี่คลับจัดขึ้นเพื่อให้สมาชิกมาสนุกสนานเฮฮา และเหนื่อยแฮ่กด้วยกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งเราจะบริจาคให้บ้านพักคนชราบางแคนะคะ

จากยอดเงิน หักลบกลบหนี้แล้ว มีเงินที่ได้จากงานนี้จำนวน 2,186 บาท ซึ่งเราได้แจ้งไว้ล่วงหน้าแล้วว่า บริจาคให้ "ส่วนหนึ่ง"  ทางเว็บจึงขอบริจาค ในจำนวน 2,002 บาท <<< สงสัยล่ะสิ ทำไมมี 2 บาทโผล่มา  และเงินอีก 184 บาท ขอเข้าบัญชีไดคลับ (สรุปว่าได้กำไรจากงานมีตติ้ง 184 บาท ฮี่ ฮี่)

หลังจากงานผ่านไปแล้ว ก็มีเพื่อนไดคลับขอร่วมทำบุญด้วย โดยการซื้อสมุดโน้ตไดคลับ + แม็กเนท + พวงกุญแจจักรยานน้อยๆ (ซึ่งมี 12 คนแรกที่ได้ครบนะคะ เพราะของมี 12 ชิ้น ส่วนผู้ที่บริจาคหลังจากนี้และผู้อยู่ต่างประเทศ จะได้สมุดโน้ตค่ะ)

มีผู้บริจาคสมทบ มาเพิ่มเติมอีก 16 ท่าน ตามรายชื่อไดอารี่ดังนี้

1. kalanchoe
2. sskae
3. catalunya
4. jojo
5. sungkangaw
6. cinderlila
7. fufungus
8. mytoonhua
9. kitty_kat
10. amyamy
11. lovediary
12. pearakos
13. mixsoda
14. coyote
15. gwangie
16. littlejingjo
17. wonderwall

รวมยอดจากผู้บริจาคทั้ง 16 ท่านนี้ ได้ทั้งหมด 12,498 บาท
รวมเงินที่ได้จากมีตติ้งไดอารี่คลับ 2,002 บาท

รวมทั้งหมด...............แตน แต่น แต๊นนนนนนนนนนน  14,500 บาทพอดี๊ พอดี เย้ๆๆๆๆ (หายสงสัยยังว่าทำไมต้องใส่มา 2 บาท อิ อิ)

สำหรับผู้ที่โอนเงินมาบริจาคหลังวันงานทั้ง 16 ท่าน จะได้รับอีเมล์แจ้งว่าแต่ละคนบริจาคกันมาเท่าไหร่ ยอดรวมถึงได้ 11,998 นะคะ  ที่ไม่ได้เอาลงในไดเพราะบางท่านไม่อยากให้แจ้งยอดที่หน้าไดค่ะ

ในอาทิตย์หน้า นาน่าจะทำการโอนเงินให้ทางบ้านพักคนชรา (บ้านบางแค) ผ่านธนาคารกสิกรไทยค่ะ แล้วจะสแกนใบโอนเงินมาแปะไว้ในหน้าได editor อีกครั้ง และเมื่อได้ใบเสร็จจากทางบ้านบางแคก็จะมาแปะอีกทีค่ะ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณน้ำใจงามๆ ของทุกๆ คนมากๆ ตั้งแต่การร่วมแรง ร่วมใจกันจัดงานมีตติ้งขึ้นมา ได้พบปะหน้าตา ได้สนุกด้วยกัน ยิ้มด้วยกัน รวมถึงมีตติ้งนอกรอบหลายๆ รอบ และ การเป็นเพื่อนที่ดีในเว็บไดอารี่คลับเสมอมา  บอกได้เลยว่าสมาชิกเว็บนี้ น่ารักมากๆ .... ไม่เคยคิดว่าชีวิตส่วนหนึ่งที่ต้องแบ่งมาดูแลไดอารี่คลับจะเป็นการเหนื่อยเปล่า และถึงเหนื่อย ก็เหนื่อยเพื่อได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน เห็นทุกคนมีความสุข มัน"คุ้มค่า" จริงๆ ค่ะ

มีความสุขกับเว็บนี้มากๆ นะคะ ............ เหมือนที่ทุกคนทำให้นาน่ามีความสุข ... ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรในเว็บ มีโรคจิตมาป่วน หรือ เกิดการผิดใจกันในเว็บ นาน่าเชื่อว่าพวกเราจะพากันผ่านปัญหาทุกปัญหาไปด้วยกันได้ค่ะ

บางครั้งอาจจะดูดุ ไปบ้าง ก็อยากจะบอกว่า ที่ทำก็เพื่อพวกเรานะคะ ... คงไม่มีใครอยากทำตัวเฮี๊ยบ ดุ โหด ให้คนอื่นเกลียดกันเล่นๆ หรอกค่ะ ......... หวังว่าทุกคนคงจะเข้าใจ

ขอบคุณจากใจจริง
สรุปยอดเงินทำบุญไดคลับ จริงๆซะที
นาน่า Editor Diaryclub

P.S. วันที่ 27 ก.พ. มีการ Edit แก้ไขยอดเงิน เพราะมีคนบริจาคเข้ามาเพิ่มเติมค่ะ

     Share

<< สรุปยอดเงินทำบุญไดคลับ ครั้งที่ 2Order Cd เค้าทำกันยังไงน๊า >>


Posted on Mon 27 Feb 2006 10:30

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh