Untitled Document
 
• Diaryclub Meeting 2 (ต่อ) •


ง่า...แบบว่าอัพช้าไป (ไม่นิดหนึ่ง) งานรุมค่ะ มาแล้วค่ะมาเล่ากันต่อ

หลังจากทุกคนพาร่างกายอันสะบักสะบอมมาที่จุด start แล้ว... เราก็ปูเสื่อนั่งพักผ่อนกันก่อน นาน่าก็เอากระดาษทิชชู่เดินแจกๆ ทุกคน แย้วก็มานั่งนับคะแนน โดยมีอาคุณเฟิร์สนั่งข้างๆ เวลาใครมาส่งใบคะแนนแล้วยังไม่ได้กรอกชื่อขวัญใจมีตติ้ง เฟิร์สก็พยายามหาเสียง "เฟิร์สค้าบ" ... แต่มิเป็นผลสำเร็จ โฮะๆๆๆ เอาเป็นตำแหน่งขวัญใจอิดิเตอร์ไปละกันนะจ๊ะ อิ อิ

พอได้เวลาอันสมควรแล้วเราก็เริ่มด้วยกิจกรรมเสี่ยงโชค จับชื่อแจกเสื้อมีตติ้งไดคลับครั้งที่ 1 .. ขอยืนยันว่าไม่ใช่เสื้อเหลือแล้วเอามาแจกนะคะ มันเป็น 5 ตัวที่นาน่าเก็บไว้ตั้งแต่มีตติ้งปีก่อน และตั้งใจว่าจะเอามาแจกถ้ามีมีตติ้ง2 แบบว่า มันดูมีค่าดีนะ อะไรที่หายากๆ อ่ะ (หายากจริงๆ เพราะเราคงไม่ทำเสื้ออีกแล้ว 555 ) จากนั้นเราก็ประกาศรางวัลกันไป ตามคะแนนที่แต่ละทีมเก็บมาได้จากแต่ละฐาน ปรากฎว่า อันดับหนึ่งได้แต่ "ครอบครัวหมี" ของ ได ebola นั่นเองงงงงงงงงงง แต่เจ้าตัวกลับไปแล้ว (แต่ยังส่งเสียงตามสายมาทวงรางวัลกันตลอดคับทุกทั่น)

นี่เป็นอีกชอตหนึ่ง (ขโมยรูปจากไดชาวบ้านมาค่ะ ฮี่ ฮี่)
ของผู้ชนะ

Diaryclub Meeting 2 ต่อ

แล้วเราก็มีมอบรางวัลที่ 2 - 3 - 4 - 5 กันไป ... เป็นซีดีไดอารี่ฟรี 1 แผ่น.. จริงๆ ตั้งใจว่าจะให้แค่ 1-3 เท่านั้น แต่แบบว่า กลัวรางวัลไม่ทั่วถึง จึงยอมให้กวงหักค่าขนมของป๋มแล้วเอาเป็นเป็นซีดีให้สมาชิก กี๊ดๆ

Diaryclub Meeting 2 ต่อ
ทีมนี้ก็นะ...รับรางวัลกันยังกะกรวดน้ำ มีเอามือแตะๆ กันอีก

แล้วก็มีแจกกันตั้งแต่ รางวัล นับจากท้ายขึ้นมา เป็นบ๊วย กั๊บ...แจกบ๊วยกันเห็นๆ ... รวมถึงรางวัลกินกลางตลอดตัวเป็นเลย์แพคยักษ์ ฮ่าๆ........... ต่อมาก็เป็นรางวัลสำหรับคนที่เก็บ RC ได้ ... คนอื่นเค้าก็หากันอ่ะนะ มีน้ององค์ cubicworld เนี่ยแหละที่เก็บมาได้เยอะสุดโดยที่ไม่รู้ว่าไอ้ที่เก็บง่ะคือ RC  รู้แต่เห็นมันคุ้นๆ และหล่นอยู่เลยเก็บมา ซะงั้น ... ^^"   พวกที่ได้ RC เราก็เอาขนมเลย์ ฟาดหัวไปอีกเช่นกันกั๊บ ฮี่ ฮี่

ระหว่างที่แจกๆ รางวัลกันอยู่นั้น ก็มีโทรศัพท์เข้ามาถามทาง ก็คุณนายพรศรีของเรานั่นเอง ... ป๋มก็อารามลืมตัว บอกทางๆๆๆๆ รู้สึกตัวอีกที ทุกสายตาจับจ้องมาที่ป๋ม กี๊ดดดดดด... ลืมไปว่าอยู่บนเวที (สมมุติ) เลยให้เอ็กซ์รับช่วงบอกทางต่อ...และในที่สุดคุณนายก็หาทางเข้าสวนรถไฟเจอซะที

แล้วเค้าก็มาค่า

Diaryclub Meeting 2 ต่อ

มาถึงไฮไลท์ของงานกันบ้าง
กับตำแหน่ง

ขวัญใจชาวไดคลับ ที่เราให้โหวตกันในงาน ว่าชาวไดคลับแอบชอบ แอบประทับใจใคร
รางวัลที่ 1 ได้แก่
Xsite

แต่เนื่องจากเจ้าตัวไม่อยากให้ภาพตอนรับตำแหน่งเป็นที่เอิกเกริกมากนัก
ป๋มในฐานะอิดิตู้ ก็เลยช่วยเหลือน้อง ด้วยการลงรูป น่ารักๆ กระจุ๋มกระจิ๋ม

Diaryclub Meeting 2 ต่อ
กรุณาเอาแว่นขยายส่องกันเอาเองก๊ะ

แต่ด้วยตำแหน่งรองนั้นมีคนคะแนนเท่ากัน 2 หน่อ เราเลยให้เอ็กซ์เลือกว่าจะรับใครเป็นเจ้าสาว..เอ้ยไม่ใช่ เป็นรองอันดับสอง เอ็กซ์ก็เป็นคนดีศรีไดคลับ เลือกทั้ง 2 นาง (อันนี้เป็นอาการโลเลของชายเจ้าชู้ใช่ม๊ะก๊ะ) ก็ให้น้องมดดำ กับ น้องพลอย มารับมงกุฎและคฑา

Diaryclub Meeting 2 ต่อ
พระเอก นางเอกของงาน

จากนั้นป๋มก็กล่าวขอบคุณสมาชิก ดังนี้
ขอบคุณทุกๆ คนมากที่มาเป็นเพื่อนในบ้านไดคลับของเรา นาน่าหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับเว็บเรา
และขอบคุณที่มาร่วมงานกันวันนี้ .. นอกเหนือจากรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ที่เราให้เป็นที่ระลึกของงานแล้ว
นาน่าหวังว่าทุกคนจะได้ "ความสุข" และ "รอยยิ้ม" กลับไปด้วยนะคะ
หากวันงานมีอะไรขาดตกบกพร่อง ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

นาน่ารักทู๊กคนนนนนนนนน (อันนี้แอบมาเติมเองในได)

จากนั้นเราก็ถ่ายภาพหมู่กัน

Diaryclub Meeting 2 ต่อ

ยิปปี้!!!!!!!
คุณทุเรียน ....ถึงกับสลบ...เพราะปั่นหาฐานเงินฟาดหัวเช่นกัน 5555

สำหรับมีตติ้งปีนี้ ก็ต้องยอมรับว่าคนมาค่อนข้างน้อยกว่าปีที่แล้ว ... แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ได้น้อยลงเลยคือ รอยยิ้ม ความสุข จากทุกคน นาน่ามีความสุขมากๆ ตั้งแต่ได้เจอน้องๆ สต๊าฟ มาประชุม มาคิดนั่น คิดนี่ คุยกัน แก้ปัญหาด้วยกัน... ถึงวันงานก็ได้เจอสมาชิกอีกหลายๆ คนที่มาแบบยากลำบากกกกกกกกก.... น้อยยย คนมากที่จะไม่หลง (คับๆ งานหน้าเอาที่หาง่ายๆ ก็ได้แง่มๆ)  แต่ดีใจที่ทุกคนมา และรู้สึกว่ามันเป็นงานที่ดี ที่สนุก แค่นี้ก็ถือว่าการจัดงานครั้งนี้ประสบความสำเร็จแล้วนะคะ

งานมีตติ้งครั้งนี้ทำให้เราได้รู้.....

สูตรคำนวนใหม่  3 นาน่า เท่ากับ 1 ปอนด์

Diaryclub Meeting 2 ต่อ

และการตั้งชื่อไดอารี่ มีผลต่อชีวิต เพราะ ในงานเราจะได้ยินคนเรียกนุ้ยว่า "นุ้ยน่ารัก" กันทั้งงาน ฮ่าๆ.....  สุดท้าย ชื่อที่ฮิตที่สุดในไดคลับคือ โบ กะ บี เพราะในงานวันนั้น มี 4 โบ กะอีก 3 บี ....อิ อิ

ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ต้องขอขอบคุณกวง (webmaster) ของพวกเรา ที่แม้งานนี้จะติดเรื่องเรียนจนมาร่วมงานไม่ได้ แต่ก่อนวันงานก็ยังอุตส่าห์ขับรถเป็นสารถีไปรับข้าวของจนดึก จนดื่น และหลายๆ ความเหนื่อยยากในการดูแลเว็บแห่งนี้ ทั้งๆที่เรียนก็เหนื่อย ทำงานก็หนัก แต่ก็ไม่เคยทิ้งพวกเราชาวไดคลับ .. ถ้าไม่มีกวง ก็ไม่มีไดคลับ พวกเราก็หวังว่ากวงจะอยู่เป็น webmaster ไดคลับตลอดไป ฮี่ ฮี่ อย่าทิ้งกันนะ กี๊ดๆๆๆ กอดแข้ง กอดขา ฮ่าๆ

หนูนาก๋ากั่น editor รายงาน
(เว็บฝากรูปไม่ค่อยดีเลย รูปโหลดช้าง่ะ แงๆ)
รูปผู้ร่วมงานอาจจะไม่ครบเพราะไม่ได้เอากล้องไปเอง นี่ก็ตามขโมยมาจากไดชาวบ้าน
แต่ทุกคนอยู่ในใจนาน่าครบแน่นอนค่ะ ฮิ้ววววววววววววว

     Share

<< Diaryclub Meeting 2บุญ และ บาป >>


Posted on Wed 18 Jan 2006 12:53

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh