Untitled Document
 
• Diaryclub Meeting 2 •


ขอย้อนไปวันเสาร์ สต๊าฟนัดกันเตรียมงาน ทำอุปกรณ์ (ติดตามภาพที่ได xsite) ทำอุปกรณ์เสร็จ ตีรถไปอยุธยาค่ะ แรดมาก..ไปทำสมุดที่ระลึกไดคลับที่อยุธยา ฮ่าๆ... กวง (webmaster) ขับรถให้ ป๋มนั่งปั้นจิ้ม ปั้นเจ๋อ พยายามโชว์ว่าจำทางได้ (เพราะปีที่แล้วก็ไปเอาสมุดที่นี่แหละ)  แล้วก็ "หลง" กี๊ดๆ... ร้อนถึงพี่วัต พี่ชายที่แสนดีต้องบึ่งรถมาตามหาป๋มที่ปั้มข้างทาง และขับนำไปที่ร้าน

ตอนใกล้ๆ จะถึงร้านพี่วัต
ป๋ม : นี่ไงๆ จำได้เลี้ยวขวาตรงเน้
กวง : ขอบใจนะ ช่วยได้มากเลย หึ หึ
ป๋ม  : อย่ามาว่านะ เค้าพยายามแย้วววว  ~>_<~
กวง : มีครั้งไหนม๊ะเนี่ย มากะนาน่าแล้วไม่หลง
ป๋ม  : ม้ะ ม้ะ  ม้ะมี  (--__--')

ตีรถกลับกรุงเทพไปเอาป้ายผ้างานมีตติ้ง แล้วก็ไปส่งกวงกลับบ้าน ...กลับมาบ้านตัวเองนั่งทำใบลงทะเบียน ใบนั่น ใบนี่ จิปาถะ  กว่าจะได้นอนราวๆ ตี 2 ค่ะ

Zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz   7.30 น. เช้าวันอาทิตย์ ตื่น ตื่น ตื่น....อาบน้ำ แต่งตัว แอบเซ็งเล็กน้อยเพราะอยากสวยง่ะ งานนี้ ทีแรกกะว่าคืนวันเสาร์จะแอบไปทำผมซะหน่อย ไม่มีเวลาเล้ย แงๆ...  ขนของ ปรากฎว่าของใส่รถไม่หมด (--__--')  เดือดร้อนน้องดาวต้องวนรถมาช่วยขนอีกแรงหนึ่ง แฮ่ แฮ่  แล้วก็ออกเดินทาง แวะรับพี่บี พี่ชายที่แสนดี จะไปถ่ายรูปด้วย  ระหว่างทางก็ได้รับโทรศัพท์จากน้องหรั่ง 1 ในสต๊าฟของเรา บอกว่าป่วยมากๆ ไม่สามารถมาร่วมงานได้ และที่สำคัญโทรโข่งคับ...อยู่ที่น้องหรั่ง  หมายความว่า ในวันนี้เราไม่มีโทรโข่งใช้ กี๊ดๆๆๆๆ

ไปถึงสวนรถไฟ 9.30 น.  ไปเคลียร์เรื่องเช่าจักรยานที่ร้าน "ลุง"  แล้วก็ปั่นไปสำนักงานของสวนรถไฟ ไปเคลียร์เรื่องสถานที่ต่ออีก  เป็นความโชคดีของเราที่มี วอร์กแรลลี่ตอนเช้าและเค้าไม่ได้เก็บเต้นท์ ฮ่าๆๆๆ เราเลยยึดกันซะงั้นเลย ฮ่าๆ .... 10.30 น. รับหนุ่มๆ มี เอ็ก บี ก๊ะ เอิร์ธ ไปซื้อของที่คาร์ฟู ลาดพร้าว แล้วก็กลับมาถึงสวนในเวลา 11.00 น.  น้องๆ สต๊าฟก็จัดการเตรียมโต๊ะลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว น่ารักจริงๆ

Diaryclub Meeting 2

เล่มนี้นี่ไง ไปเอามาจากอยุธยา

Diaryclub Meeting 2

Diaryclub Meeting 2
แผนกต้อนรับ ... ฝาแฝด(คนละท้อง) ของไดคลับ

เปิดลงทะเบียนกันปาย..มีสมาชิกทะยอยกันมาเรื่อยๆ จำได้ชัดว่า โบ (iambeau) มาถึงพอๆ กะสต๊าฟเลยทีเดียว แล้วก็นิกกู้ที่รักตามมาปั่นๆ ยังไม่ทันแข่ง เธอปั่นนำไปแล้ว 3 รอบ แล้วก็กวาง (raindeer) ขานี้มาจากอุดร มาแรกๆ ทำขรึม ทำให้สต๊าฟแตกตื่น จะเข้าหายังไงดีหนอ..แต่สักพักกวางก็แอบเนียนเงียบๆ แฝงตัวเข้ามา

มีเซอร์ไพรส์จากเพื่อนอีกแล้วปีนี้
ปีนี้หนุ่ยมาร่วมงาน แต่ไม่ยอมเข้ามาในรัศมีงาน นั่งซุ่มๆๆๆ เรียกไงก้อไม่มา
นิกกู้ เลยเป็นนางฟ้าใจดีไปนั่งเป็นเพื่อน

Diaryclub Meeting 2

ปิดลงทะเบียน 13.30 น. เลทไปครึ่งชั่วโมงเพราะมีแต่สมาชิกโทรมาบอกว่า "หลงทาง" หาทางเข้าสวนรถไฟไม่เจอกั๊บ ซึ่งก็เข้าใจเพราะตอนตัวเองมาเซอร์เวย์สถานที่ก็หลงมิใช่น้อย ว๊า ฮ่าๆ ...

เปิดงานโดยพิธีกรคนดี คนเดิม
ทุเรียน!!!!

Diaryclub Meeting 2

หนูนากล่าวเปิดงาน และอธิบายกฎ กติกา
(เสียงเบามาก ขออภัยจริงๆ งือๆ)

Diaryclub Meeting 2

สมาชิกตั้งใจฟัง (รึเปล่า?)

Diaryclub Meeting 2

ต้องจับคู่ สองคนนะฮับ

Diaryclub Meeting 2

สู้ๆ เน๊อะ

Diaryclub Meeting 2

ยังไม่รู้ชะตากรรม ว่าตัวเองจะได้ปั่นมหาโหด

Diaryclub Meeting 2

ทุกคนก็ไปรับจักรยานที่ร้านและปั่นมารับเสบียงที่จุด start  พร้อมกะรับแผนที่ (ที่แสนจะ งง งวย)  แจกๆ ไปสักพักน้องก๊ะ วิ่งมา  "พี่ๆ ขอเสบียงกะแผนที่ ขอแบบครบๆ"  ไอ้เราก็ งง... อะไรหว่า? ปรากฎว่า ก๊ะ จะเอาไปให้ ยูกิ กะ เอมี่  ซึ่งเค้าพูดไทยไม่ค่อยได้  ... คุณก๊ะ เธอเลยกะว่า ให้ครบๆ จะได้ไม่ต้องพูด ... ฮา...

Diaryclub Meeting 2
ยิ้มอย่างเดียว เอาตัวรอดกันไป ฮ่าๆๆๆๆ

พอปล่อยตัวสมาชิกออกไป ...สักพัก ทีมโบ etabo โทรเข้ามากั๊บ  "นาน่า...หาฐานไม่เจอ"
สักพักก็มีน้องนุช กะ นุ้ย ปั่นกลับมา "เพ่ หาฐานไม่เจอ"
และอื่นๆ อีกมากมายที่เล่นฐานอื่นๆ ไปแล้ว วนกลับมาเพราะ "หาฐานไม่เจอ" ... ฐานนั้นได้แก่ "เอาเงินฟาดหัว" ของน้องพลอย กับ เอ ... ป๋มก็เอ๊ะ...หายไปได้ไง เอ๊ะ.. งง.. ต้องมีจิ

Diaryclub Meeting 2

หนักข้อเข้า ก็เลย ออกปั่นด้วยตัวเอง โดยเอาหวานซ้อนไป (ไม่ได้เจียมเลยนะกั๊บ เอาเพื่อนซ้อนไปเนี่ย  ฮ่าๆ)
ปรากฎว่าปั่นไป 1 รอบหญ่ายๆ ... ไม่เจอเช่นกัน (--__--')  ซวยแร๊ะ เป็นคนมาร์กจุดในแผนที่เองด้วยนะ หายไปไหนเนี่ย???? ... สุดท้ายมีสมาชิกผู้โชคดี ไม่รู้หลงไปไง ไปเจอเข้าระหว่างทาง  เลยมีการบอกต่อและไปเก็บฐานนี้เป็นฐานสุดท้าย (และหมดตัวไปตามๆ กันเพราะต้องใช้เหรียญโยน ทำคะแนน)

ส่วนป๋มนั้น ปั่นกลับมาถึงจุด start แทบเป็นลม ... ไอ้หวานบอก หน้าแดงมากก.. ฮ่าๆ.. สักพักเฟิร์สกลับมาถึงจุดสตาร์ท กลายเป็นว่าเฟิร์สต้องมาถามเราว่า "เหนื่อยป่าว" 555555 ...  น้องดาว มดดำ ก็บอก เจ๊ ทาแป้งหน่อย ไม่ไหวแร๊ะ หน้าไปแร๊ะ 55555555

Diaryclub Meeting 2

อันนี้ภาพจากฐานของเอ็ก กับ นุ้ย "ล้วงเล่นเย็นใจ"

Diaryclub Meeting 2
ให้คนหนึ่งพูดว่า "ไดอารี่............................ คลับ" ยาวๆ
แล้วให้อีกคนล้วงกะละมังน้ำแข็ง หาอักษรคำว่า diaryclub ให้เจอ

(ฐานอื่นๆ รอเก็บภาพ เดี๋ยวมาเล่าสรุปอีกวันนะคะ)

สี่โมงครึ่งโดยประมาณ ก็ทะยอยกลับมาที่จุด start กัน ...สภาพแต่ละคนดูไม่จืด โฮ่ โฮ่... ทีมครอบครัวหมี ebola ขอตัวกลับก่อน หลังจากตะลุยครบทั้ง 5 ด่านแล้ว แต่ยังมิวาย จิกก่อนไป... "ได้รางวัลอะไรต้องเก็บไว้ให้นะเว้ย"  นะ..

ระหว่างนั้นไอ้พริส ก็โทรเข้ามา... พยายามหาทางเข้าสวนเช่นกัน แต่หาทางเข้าไม่ได้ ก็พยายามอธิบายทางก็ยังไม่เจอ บอกมันว่า แกไปผิดสวน มันก็ยั๊งบอกว่าถูกแล้วๆๆๆ ...ปรากฎว่าที่คุณนาย วนๆ อยู่น่ะมันสวนจตุจักร  แป่ว!!! .. เชื่อละว่ามึนมากจริงๆ

ผลการตัดสินจักรยานแรลลี่ครั้งนี้จะเป็นไง
ติดตามอ่านพรุ่งนี้กั๊บ

หนูนาก๋ากั่น ขอบพระคุณทุกคนมากๆ กั๊บ
ป๋มมีความสุขมากๆ ...และหวังว่าทุกคนจะมีความสุขเช่นกัน จุ๊บๆ

ขอบคุณภาพจากหลายๆ กล้อง...จิ๊กเค้ามาค่ะ ตัวเองไม่ได้ถ่ายเลยสักกะภาพ แง่มๆ

 

     Share

<< เค้าท์ดาวน์ มีตติ้ง เย้ๆDiaryclub Meeting 2 (ต่อ) >>


Posted on Mon 16 Jan 2006 15:11

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh