Untitled Document
 
• ขอความร่วมมือสมาชิก •


พักนี้จะรู้สึกกันได้ว่า เว็บเราเริ่มช้า และ ล่มในตอนค่ำๆ อีกแล้ว  เป็นลางร้ายบอกว่าเราจะเก็บเงินสมาชิก

 

แฮ่!!!!!!!!!!!!!!!!!!  กลัวละสิ ..............ถ้ายังไม่อยากเสียเงิน และคงความฟรีของเว็บนี้ ช่วยกันลด ละ เลิก(ได้เลยยิ่งดี) การกระทำดังต่อไปนี้

1. อย่าเอาสคริปมาใส่ในไดอารี่  เช่น ตัวการ์ตูนวิ่งตามเม้าส์ / หิมะตกหน้าได / รูปภาพวิ่งเองได้

2. แบคกราวน์การ์ตูนต่างๆ นาๆ และ Flash ต่างๆ

3. คลิปวีดีโอ หนัง ข่าว การ์ตูน  อะไรที่ไฟล์มันหนักๆ ทั้งหลาย

ขอความกรุณาอย่านำมาใส่  ถ้าอยากให้เพื่อนๆ ไปชมคลิป หรืออะไรทำนองนั้นให้ใส่แค่ link ไว้เท่านั้น แล้วให้เพื่อนคลิกไปดูกันเองนะคะ  ส่วนเพลงยังอนุโลมให้ใส่ได้ค่ะ

เหตุที่ต้องมาขอร้อง บีบคั้นหัวใจกันเช่นนี้เพราะ สิ่งที่เพื่อนๆ สรรหามาใส่นั้นทำให้เว็บหนักจนเกินไป พอคนคลิกอ่านที ก็โหลดดดดดดดดดดดด กันที  แย่งกันเข้าไปจนเครื่องของไดคลับรับไม่ได้  ดับแดดิ้นไปก็หลายที  มองภาพง่ายๆ ก้คือ หมู่บ้านไดคลับยังคงเป็นหมู่บ้านเล็กๆ มีถนนเล็กๆ ให้รถมินิวิ่งผ่านไปมา (รถมินิก็แทนไดอารี่ของเพื่อนๆ) แต่จู่ๆ เกิดมีใครอุตริ ขับสิบล้อเข้ามาในหมู่บ้าน  ก็คิดสภาพกันเองก็แล้วกันค่ะว่าถนนจะพัง และเสียหายแค่ไหน

ถ้าเราไม่ช่วยกัน ... นาน่าก็แบกรับให้มันคงความเป็นฟรีไดอารี่ไว้ไม่ไหว อาจจะต้องถือขันเงินไล่เรี่ยไรเงินอีกก็ได้  หลายคนพอบอกว่าจะเก็บเงินก็โอดครวญบอกว่า "เห็นใจหนูหน่อย"  เลยอยากถามกลับว่า แล้วคุณเห็นใจเราบ้างไหม? ถ้าเห็นใจ ก็โปรดเมตตา ช่วยเหลือกันค่ะ  

ไดอารี่เป็นของคุณก็จริง  แต่ตราบใดที่มันยังตั้งอยู่ในไดอารี่คลับ ก็หมายความว่าคุณก็คือ 1 ในผู้ช่วยรับผิดชอบให้บ้านน้อยของพวกเราอยู่รอดนะคะ  ต้องคิดถึงส่วนรวมด้วยค่ะ  ที่สำคัญ เว็บนี้เน้นว่าให้เขียนนะคะ  ถ้าอยากตกแต่งไดอารี่อลังการ ดาวล้านดวง ขอแนะนำ storythai ค่ะ  ทำได้ทุกอย่าง

แล้วก็ขอนะคะ สำหรับผู้มาใหม่  เว็บนี้ไม่ใช่เว็บคนป่วย ขอร้องอย่า "มาเยี่ยม" พล่านไปทุกได หรือ เม้นท์แร๊ะไปเม้นท์เรานะ   ประโยคเหล่านี้ ไม่ควรค่ะ เพราะเคยปั่นป่วนจนเกิดสงครามมาแล้ว   หากมาอ่านก็อ่านอย่างตั้งใจ คอมเม้นท์ดีๆ นึกถึงใจคนอื่นบ้าง  เราอยากให้คนอื่นมาอ่านไดเรา  คนอื่นก็อยากให้เรา "อ่าน"ของเค้าเช่นกัน 

ขอบคุณค่ะ

วันนี้อัพสองหน้านะคะ รบกวนคลิกย้อนไปอ่านหน้าก่อนนี้ด้วยจ้า

     Share

<< ไดใครมีปัญหา คลิกมาซะดีๆเรื่องเล่าจาก Editor >>


Posted on Tue 22 Feb 2005 18:12

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


book
anucha   
Sat 29 Jul 2006 11:56 [1]