Untitled Document
 
• สต๊าฟประชุมครั้งที่2 •


เมื่อวานนี้เหล่าอาสาสมาชิกมีตติ้งไดอารี่คลับ ได้มีการสุมหัวประชุมเตรียมงานมีตติ้งกันอีกครั้งแล้ว ... ครั้งนี้บางคนติดภารกิจมาไม่ได้ แต่ก็มีบางคนที่คราวที่แล้วไม่ได้มา แต่คราวนี้ว่างมาแล้ว เลยทำให้ชั้นสอง A&W ถูกพวกเรายึดโดยปริยาย (หวังว่าไปครั้งหน้าคงไม่มีป้ายไดอารี่คลับห้ามเข้านะคะ อิ อิ)  เดี๋ยวคงหาสถานที่ประชุมที่ใหม่ในครั้งหน้าดีกว่าเน๊อะ กลัว กลัว กลัว...

บ่ายสามโมง ....ตามเวลานัด ........ มีสมาชิกดีเด่นโผล่มาสี่คน คือนาน่า ตั้ม มดดำ กุ๊บกิ๊บ

สต๊าฟประชุมครั้งที่2
สามโมงแล้วนะ มาแค่นี้เอง

เริ่มงง...หรือเราจะนัดไม่ทั่วถึง ทำไม อะไร ยังไง ทำไมไม่มีใครมา แงๆๆๆๆๆๆๆ... รอ รอ รอ สักพักเริ่มมีคนทะยอยมา แก้ม กับแย้ม แล้วก็เริ่มมาอีกๆๆๆ จนสิบกว่าคน เริ่มทำความรู้จักกันอีกรอบเพราะวันนี้มีหน้าใหม่ๆ โผล่มาร่วมประชุมเยอะ เอาละเราก็เริ่มประชุมกัน ตั้งแต่เรื่องแบบเสื้อมีตติ้ง

สต๊าฟประชุมครั้งที่2
เลือกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แล้วเราก็ได้แบบเสื้อที่ต้องการ โดยนำส่วนดี ส่วนเด่นของแบบที่โดนใจ มาผสมกันจนได้ออกมา และต้องขอแจ้งสมาชิกไดคลับไว้ตรงนี้นิดหน่อยคือ เราตัดการโหวตแบบเสื้อบนเว็บออกไป เพราะถ้าเปิดโหวตอีกจะยิ่งช้าและเกรงว่าจะทำเสื้อไม่ทันนะคะ เลยให้สต๊าฟซึ่งถือว่าเป็นตัวแทนพวกเรา เป็นกลุ่มตัดสิน แต่เชื่อว่าแบบออกมาสวย ถูกใจปวงชนชาวไดคลับแน่นอนค่ะ (เพราะผู้ออกแบบก็สมาชิกเราเองเลยค่า)

สต๊าฟประชุมครั้งที่2
จดๆๆๆ ป้าความจำสั้น แหะ แหะ

จากนั้นก็คุยรายละเอียด กิจกรรมที่จะจัดในวันนั้น ตารางเวลางาน และการเตรียมพร้อมด้านอุปกรณ์ในวันงาน เรียกว่าสรุปได้หลายๆ เรื่องเลยทีเดียว โล่งใจๆๆๆๆ

และจากผลการประชุม คาดว่าต้นอาทิตย์หน้าจะเริ่มเปิดให้สั่งจองเสื้อกันแล้วนะคะ ตอนนี้กำลังตกลงกับโรงงานผลิตเสื้อ และกำลังแก้ไขแบบให้เรียบร้อยส่งโรงงานค่ะ   ถ้าเจ้าของแบบเสื้อตามตัวได้เร็วและได้ไฟล์ต้นแบบเร็ว เราก็จะได้เอาแบบเสื้อมาโชว์ให้สมาชิกได้ยลกันเร็วๆ นี้นะคะ (จะพยายามให้ได้ภายในอาทิตย์นี้ค่า)

เอาล่ะ มาดูโฉมหน้าสต๊าฟที่ประชุมกันเมื่อวานหน่อยดีกว่า

สต๊าฟประชุมครั้งที่2
ออย - มดดำ - กุ๊บกิ๊บ - เป้ - ยุ้ย

สต๊าฟประชุมครั้งที่2
ณุ - เอ็ก - แย้ม - ตั้ม

สต๊าฟประชุมครั้งที่2
หรั่ง - ปอ - คิว

สต๊าฟประชุมครั้งที่2
แก้ม - นุ่น - นาน่า - จอม - แพรวา

ขอขอบคุณสต๊าฟทุกท่านที่สละเวลามาร่วมประชุมกันในครั้งนี้นะคะ

เชื่อว่างานเราสนุกแน่ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อย่าลืม

มีตติ้งไดอารี่คลับครั้งที่ 1
โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ
วันที่ 18 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

 

เย้...

 

     Share

<< ไม่ยินดีต้อนรับแบบเสื้อมีตติ้งมาแล้ววววววววววว >>


Posted on Mon 15 Nov 2004 14:25

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh