Untitled Document
 
• มาออกแบบเสื้อมีตติ้งกันเถอะจ้า •


จากหน้าที่แล้ว....... ทุกคนคงจะทราบกันดี (รึยัง) แล้วว่า เราจะมีมีตติ้งไดอารี่คลับในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2547 นี้ และแน่นอน นอนแน่...เราจะมีของที่ระลึกไว้ใส่ยืดดดดด กันว่า ข้าเจ้านี้คือชาวไดอารี่คลับผู้ก๋ากั่น

แต่...........

 

แต่..................

 

จากที่เห็นหน้าแรกของเว็บที่มีรูปตัดแบบงูๆ ปลาๆ โดยฝีมืออิดิเตอร์เองนั่น เหล่าสมาชิกทั้งหลายก็คงจะเห็นแล้วว่า "ห่วย" เอิ้กๆๆๆๆ จึงได้เปิดเวทีให้สมาชิกที่มีความสามารถในด้านการออกแบบ มาช่วยกันออกแบบเสื้อที่จะใส่ในงานมีตติ้งไดอารี่คลับกันเถิดดดดดดดดดดดดดดดด

ง่ายๆ ง่ายๆๆ และ ง่ายยยยยยยยยยย เพียงแต่ลองดีไซน์แบบต่างๆ ตามใจนึก จะด้านหน้าอย่างเดียว หรือด้านหลังอย่างเดียว หรือทั้งหน้าทั้งหลังก็ได้ (จะใส่ text สโลแกน หรือคำคมๆ น่ารักๆ ก็แล้วแต่ไอเดียค่ะ) ส่งมาที่ editor@diaryclub.com นะคะ   ก็ดีไซน์ใส่แบบเสื้อจำลองอย่างนี้

มาออกแบบเสื้อมีตติ้งกันเถอะจ้า
(อันนี้ตัวอย่างนะคะ)

มีรายละเอียดเปิดแนวคิดให้นิดหนึ่งคือ ต้องมีโลโก้เว็บ (สมุดถือปากกาที่อยู่หน้าเว็บนะคะ) จะเล็กหรือใหญ่ ตรงไหนก็ได้แล้วแต่ ...... และต้องสอดคล้องกับคอนเซปเว็บ "ไดอารี่คลับ คลับของคนชอบเขียน เพื่อนของคนชอบอ่าน" ค่า และงานนี้เป็นงานการกุศล แฮ่!!!!! ไม่มีค่าออกแบบนะคะ หรือถ้าอยากได้ อิดิเตอร์ทุ่มสุดตัว ส่งจุ๊บอันเร่าร้อนไปให้ (กี๊ดดดดด กล้ามากๆ)

จากนั้นเราจะเปิดให้สมาชิกไดอารี่คลับโหวตแบบเสื้อทั้งหมด ... และหากบังเอิญถูกอก ถูกใจหลายแบบ เราจะขออนุญาตนำมาผสมกันให้สวยงาม  เปิดรับแบบเสื้อตั้งแต่วินาทีนี้ จนถึงวันที่ 14 พ.ย. (อาจเปลี่ยนแปลงวันปิดรับได้ หากร้านที่ผลิตเสื้อต้องการแบบเสื้อเร็วขึ้น)  และจะเปิดให้โหวตกันอีก 1 อาทิตย์ พอได้แบบเสื้อแล้ว ก็จัดทำ

และตั้งแต่ต้นเดือน พ.ย. เราจะเปิดจองเสื้อ (ขอคนที่จะเอาจริงๆ จังๆ นะคะ) เพื่อเช็คยอดของคนซื้อว่าจำนวนเท่าไหร่ แล้วเราจะได้แจ้งยอดที่แน่นอน ต่อรองราคา (ใครต่อเก่ง ขออาสาไปต่อหน่อยเห๊อะ..อิดิเตอร์ต่อไม่เป็น แง) แล้วก็จ่ายเงินเข้ามา สั่งซื้อกันเข้ามา  อ้อ...เสื้อนี้ ใครที่ไม่มางานมีตติ้งก็สั่งได้นะคะ  ....^___^

ป.ล. งานนี้เราจัดเพื่อให้สมาชิกได้มารู้จักกันนะคะ ..ไม่ต้องกลัวว่าไม่รู้จักใคร มาแล้วจะเก้อๆ เขินๆ ... ก็เพราะไม่รู้จัก เราจึงจัดให้ได้รู้จัก เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณค่า

 

     Share

<< สรุปมีตติ้งครั้งที่ 1แอบดูสต๊าฟเขาประชุมกัน >>


Posted on Mon 18 Oct 2004 19:11

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh