Untitled Document
 
• สรุปมีตติ้งครั้งที่ 1 •


หลังจากเว็บเราเปิดทำการมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว และมีการมีตติ้งยิ๊บย่อยมาไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง!!! ไปทำบุญบ้าง เคล้าโลกีย์กันบ้างตามประสาและความชื่นชอบ หุ หุ หุ ..... บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะมี มีตติ้งงงงงงง กันเสียที เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ

และหลังจากเช็คเรทติ้งในเว็บบอร์ดแล้วเราได้สรุปเรื่องของที่ระลึกกับวันงานออกมาแล้วนะคะ

ของที่ระลึก ทีแรกเราโหวตกันระหว่างเสื้อ กับ หมวก  แต่สุดท้ายมาเคาะที่ "เสื้อ" เพราะว่าใช้งบน้อยกว่า และใส่ได้บ่อยๆ เป็นการโปรโมทเว็บไปในตัว ซึ่งสีเสื้อก็ "คงจะ" เป็นสีขาว ฟ้า ตามสีเว็บนะคะ สำหรับราคานั้นขอเวลานิดหนึ่ง กำลังสอบถามรายละเอียดจากทุกคนรอบๆ ตัว เพราะอยากได้สกรีน และ เนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราค่ะ เย้ๆๆๆๆ และส่วนสมาชิกที่เกรงว่าหุ่นของตัวเองจะเป็นอุปสรรคต่อขนาดเสื้อ โปรดยืนยันไซส์พิเศษของตัวเองมาที่ editor@diaryclub.com เพื่อเราจะได้สั่งไซส์พิเศษมาเพิ่มเติม (ตอนนี้เห็นๆ อยู่ก็ 5 - 6 คนเข้าไปแล้วนะที่ต้องเป็นไซส์พิเศษ)  

วันงาน เราสรุปกันที่ วันเสาร์ ที่ 18 ธันวาคม 2547 ค่ะ ใครติดงานขอให้ลาแต่เนิ่นๆ ใครติดเรียน (เค้าก็ติดเรียนอ่ะ) ขอให้วางแผนการโดด อย่างเนียนๆ (สอนเด็กไม่ดีเล้ยยย) งานจะมีตั้งแต่ช่วงเที่ยงไปจนถึงราวๆ 1 ทุ่ม แบ่งได้ดังนี้

ช่วงแรก 12.00 - 16.00 น. เราจะหาร้านอาการละแวกอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิสำหรับการทานอาหารและจัดกิจกรรมให้สมาชิกได้เจอหน้าเจอตา และทำความคุ้นเคยกันก่อน แล้วพอสี่โมงแล้วจะพากันเคลื่อนพลไปเข้าสู่ช่วงที่ 2

ช่วงที่สอง 16.30 - 18.30 น. เราจะไปกันที่โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพฯ เพื่อไปจัดกิจกรรมกับน้องๆ โรงเรียนสอนคนตาบอด (ที่ไปเลี้ยงน้องๆตาบอดเพราะ เราถือว่าเรารู้จักกันด้วยความรู้สึก ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน เพราะฉะนั้นจึงเลือกที่นี่ค่ะ) รวมถึงเลี้ยงอาหารเย็นน้องๆ ซึ่งน้องๆ จะทานกันตอน 18.30 น. ค่ะ สำหรับกิจกรรมก่อนทานข้าว คงจะเป็นอะไรที่เข้ากับน้องๆ ตาบอดนะคะ เช่นร้องเพลง เล่นกีต้าร์ อ่านหนังสือให้ฟัง ...ส่วนประเภทรีวิวประกอบเพลงไม่ต้องงง เพราะน้องมองไม่เห็นค่ะ ^^"

ช่วงสุดท้าย หลังจากน้องๆ ทานข้าวเสร็จแล้วก็พากันกลับได้ สมาชิกที่อายุต่ำกว่า 18 ปีต้องกลับบ้าน!!!! ส่วนนอกนั้นคาดว่าต้องมีไปต่อกันเองของแต่ละกลุ่ม ซึ่งอันนี้ทางเว็บไม่เกี่ยวข้องนะคะ .... ใครถูกมอมเหล้า จับถ่ายรูปตุ๊เรศๆ ออกมาห้ามฟ้องเว็บเด็ดขาด!!!!

และสุดท้ายยย  ขอแรง อาสาสมาชิก(คล้ายๆ อาสาสมัคร) มาเป็นสต๊าฟสำหรับงานค่า เราจะมีประชุมกันในวันเสาร์ที่ 23 ต.ค. ช่วงห้าโมงที่สยาม (คิดว่ากลางสุดแล้ว) สมาชิกท่านใดสนใจจะเป็นสต๊าฟเพื่อครีเอทกิจกรรมและเป็นธุระในด้านต่างๆ รบกวนส่งอีเมล์
subject : อาสาสมาชิกมีตติ้งไดอารี่คลับ 
พร้อมข้อมูลดังนี้
ชื่อไดอารี่
ชื่อสมาชิก (ชื่อเล่น)
อีเมล์ หรือ msn
เบอร์โทรศัพท์

ที่ต้องให้ส่งเป็นอีเมล์มา เพื่อง่ายต่อการจัดเก็บข้อมูล และการส่งข่าวติดต่อกันหลังจากนี้นะคะ ...ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ขอเชิญนะคะ....ขอออกตัวก่อนว่า นาน่าไม่เค้ย ไม่เคยจัดงาน เพราะฉะนั้นคงต้องขอคำแนะนำจากหลายๆ คน ในหลายๆ ด้านค่า

ป.ล. สำหรับคนที่เคยเขียนแล้วหยุดเขียนไปแล้ว หรือไม่เคยเขียนแต่อ่านอย่างเดียวก็สามารถร่วมงานได้นะคะ เพราะคอนเซปเว็บเราคือ "ไดอารี่คลับ คลับของคนชอบเขียน เพื่อนของคนชอบอ่าน" ค่า

ขอบคุณค่า

     Share

<< อย่าจิกมาออกแบบเสื้อมีตติ้งกันเถอะจ้า >>


Posted on Fri 8 Oct 2004 16:09

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh