Untitled Document
 
• ไดอารี่คลับ ครบรอบ 1 ปี •


โฮะ โฮะ โฮะ....กาลเวลาผ่านไป ไวเหมือนโกหก ตอนนี้เว็บไดอารี่คลับน้อยๆ ของเรา ครบรอบ 1 ปีแล้ว เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ก็ขอขอบพระคุณเพื่อนๆ ทุกท่านที่ได้พลัดหลงเข้ามาที่นี่ แล้วก็มาเขียนไดอารี่ที่นี่ (บางคนก็มาอ่านแต่ไม่เขียน) อยู่กันมาอบอุ่นๆ ตลอดมา

ปัจจุบันเว็บเรามีสมาชิกหมื่นนิดๆ คน ... มีไดอารี่อัพเดทราวๆ 300 กว่าๆ ต่อวัน มีคนรู้จักชื่อเสียงบ้างตามอัธยาศัย แต่ถ้าซ้อเจ็ดเขียนถึงซะที ก็ดังซะที (ฮี่ ฮี่) ...และตอนนี้เว็บก็อืดๆ ก็อยากชี้แจงว่า เรากำลังอยู่ระหว่างขนย้ายฐานข้อมูลเว็บค่ะ เพราะข้อมูลจะเต็มแล้ว ต้องถอดออกให้เหลือ 3 เดือนล่าสุดแล้วนะคะ

ส่วนที่เหลือก็จะเก็บไว้แบบออฟไลน์อีกเช่นเคย ใครอยากได้กรุณาจิ้มปุ่ม Order CD ในไดอารี่ตัวเองได้แล้วนะจ๊ะ อิ อิ ช่วยๆกันอุดหนุน เพื่อจะได้มีเงินไปช่วยจ่ายในงานมีตติ้งไดอารี่คลับ ที่จะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

จากการทำไดอารี่คลับโพล ขอบอกคร่าวๆ แบบยังไม่ยืนยันว่า คงจะมีงานกันราวๆ วันเสาร์ เดือนธันวาคม ส่วนวันที่ตอนนี้แปะไว้ที่วันที่ 18 ค่ะ (แต่ยังไม่ยืนยัน ต้องดูการวางสถานที่ และความเอื้ออำนวยหลายๆ อย่างก่อน)  ตอนนี้น้องๆ ก็ปิดเทอมกันแล้ว อีกหน่อยคงได้ขอแรงอาสาสมาชิก (คล้ายๆ อาสาสมัคร) มามีตติ้งย่อยเพื่อพูดคุยรายละเอียดงานมีตติ้งใหญ่ของเรากันนะคะ (ใครอยากบริจาคแรงงาน และ แรงสมอง รีบชูจั๊กกะแร้ ไว้เลยนะค่ะ)

สุดท้าย ท้ายสุด เนื่องในวาระครบรอบ 1 ปีของเว็บไดอารี่คลับ นาน่ากับกวง ในฐานะผู้ดูแลเว็บขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เป็นเพื่อนที่ดีด้วยกันเสมอมา เว็บเราอาจจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบอะไรนัก แต่ก็ได้พยายามดูแลเรื่องนั้น นี้ นู้น เพื่อให้เว็บไปได้สวย (เหมือน editor) ให้มากที่สุด ส่วนเรื่องปัญหาการใช้งาน กรุณาเมล์หา editor@diaryclub.com โดยตรงนะคะ  และตอนนี้เรากำลังร่างระบบการใช้งานใหม่ รวมทั้งอาจจะมีการเริ่มเก็บเงินอย่างที่เคยเกริ่นไว้ (ชาติเศษ) แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ งานนี้ไม่บังคับ แล้วแต่ความอยากให้ของสมาชิกจริงๆ ส่วนจะเป็นอะไรยังไงนั้น ขอเคลียร์งานประจำก่อน แล้วจะมาชี้แจงแถลงไขนะคะ

ดีใจเสมอที่เราเป็นสมุดบันทึกความทรงจำอันแสนพิเศษของคุณค่ะ ... ก่อนเขียนบันทึกโปรดคิดถึงผลกระทบที่จะตามมาสักนิด เพื่อชีวิตการเขียนไดที่ดีกว่า ...และไม่ว่าเขียนแล้วเราจะลบหน้านั้นไปอย่างไร แต่เชื่อเถิดว่าข้อความในหน้านั้นก็จะอยู่ในใจเราไม่เคยจากไปไหน ไม่ว่าเรื่องดี เรื่องร้ายค่ะ

ไดอารี่คลับ ครบรอบ 1 ปี
ขอบคุณค่ะ

     Share

<< editor กับ ปัญหาอย่าจิก >>


Posted on Fri 1 Oct 2004 19:57

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh